Tin tức & Sự kiện

Tin tức & Sự kiện

4 nguyên lý cơ bản trong QTSX

Từ các bài giảng của Chuyên gia Hajime Suzuki, nhận thấy Ông tập trung công tác quản lý sản xuất vào 4 nguyên lý cơ bản, ngắn gọn nhưng sâu xa, cần hiểu thật sâu thì mới ứng dụng hiệu quả.

Trong quá trình đào tạo, ngày càng thấy tính thực tiễn của 4 nguyên lý này, do đó trong các giáo trình về QTSX mình đều đưa vào và giảng cụ thể với các tình huống thực tế của DN, dĩ nhiên có điều chỉnh cập nhập cho phù hợp.

 

10 cách thư giãn cuối tuần để... tăng hiệu suất làm việc

Theo kết quả nghiên cứu của Đại học Stanford, năng suất theo giờ giảm mạnh khi giờ làm việc trong tuần vượt quá 50 giờ, và giảm sâu hơn nữa nếu làm việc 55 giờ. 

Nhân viên hạnh phúc trước, khách hàng hài lòng sau

Nhân viên nghỉ việc nhiều sẽ làm giảm lợi nhuận của doanh nghiệp. Ngược lại, nhân viên hạnh phúc với một chính sách nhân sự tốt sẽ giúp doanh nghiệp phát triển mạnh hơn.

TGĐ ChợTốt.vn và chiến lược mưa dầm thấm lâu

Chọn Việt Nam làm điểm đến trong chiến lược phát triển của Tập đoàn 701Search, Bryan Teo biết quyết định ấy đồng nghĩa với việc phải dấn thân. Chức danh Phó chủ tịch Tập đoàn của ông vì vậy được "đính kèm" chức vụ Tổng giám đốc của ChợTốt.vn.  

5 lời khuyên phát triển sự nghiệp từ CEO thành công

Trong quá trình làm việc, sẽ có thời điểm bạn bị cấp trên khiển trách vì không đạt được doanh số hoặc mục tiêu đã đặt ra. Sau đó, bạn sẽ có cảm giác thôi thúc muốn đặt ra và thực hiện một kế hoạch đầy tham vọng cho năm tới.

 

Thương hiệu cá nhân là chính mình

Shelly Lazarus (ảnh) nằm trong số hiếm hoi những phụ nữ trong ngành công nghiệp quảng cáo kể từ ngày bà bước chân vào nghề năm 1971. Trong vòng 26 năm sau đó, với những thành tựu trong việc xây dựng thương hiệu cho các khách hàng lớn như IBM, Ford, American Express và Unilever, bà đã trở thành CEO của Ogilvy & Mather.
Các tin khác:
Trang 1 của 2