CBA

Giảng viên

Giảng viên Lê Đình Tiến

Là 1 trong 5 giảng viên được công nhận là Giảng viên quốc gia của Chương trình GHK, PREMA-GTZ, (CHLB Đức, năm 2005), giảng viên chương trình Business Edge, IFC (từ 2005), là chuyên gia Tư vấn Chương trình MPDF, IFC (Dự án Nâng cao năng lực quản lý cho các doanh nghiệp chế biến gỗ tại tỉnh Bình Định, 2005-2007).

Tiến sĩ Nguyễn Quyết Chiến

Giảng viên chương trình giảng dạy quốc tế Business Edge, Phó Tổng giám đốc Công ty kinh doanh cơ sở hạ tầng kỹ thuật TP. HCM (CII)

Giảng viên Huỳnh Thị Kim Hoàn

Giảng viên Chương trình giảng dạy quốc tế Business Edgedo- do tổ chức IMF & World Bank khởi xướng để hỗ trợ doanh nghiệp Việt Nam, Giảng viên cấp cao của Tổ chức lao động quốc tế (ILO). 

Giảng viên Nguyễn Thị Hằng

Chị Hằng đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong công tác quản lý nhân sự. Trong 3 năm (1997-2000) phụ trách nhân sự nhà máy của Công ty nước giải khát quốc tế IBC, chị đã giúp Công ty kiểm soát được các yêu cầu về tuyển dụng, lương, chính sách.

Giảng viên Thạc sĩ Trương Ngọc Mai Hương

Chị Mai Hương  là một trong những giảng viên chuyên ngành Quản trị kinh doanh bán hàng, Quản trị sản xuất của Business Edge – Mekong Private Sector Development Facility và hiện là giảng viên thỉnh giảng của SAM, Hội Doanh Nhân Trẻ YBA, VCCI…

Giảng viên Huỳnh Ngọc Minh

Anh Huỳnh Ngọc Minh là Chuyên gia Huấn luyện chuyên nghiệp trong lĩnh vực tạo động lực và thúc đẩy thay đổi hành vi. Anh đã tích lũy và đúc kết được nhiều kinh nghiệm quý báu sau 15 năm trải nghiệm làm việc với nhiều vị trí khác nhau
Các tin khác:
Trang 1 của 3