CBA » Giảng viên

Tiến sĩ Nguyễn Quyết Chiến

Giảng vin Business Edge
NGUYỄN QUYẾT CHIẾN
GIÁM ĐỐC KẾ HOẠCH- HÀNH CHÍNH
CÔNG TY CP ĐẦU TƯ HẠ TẦNG KỸ THUẬT TP HCM (CII)
 
Kinh nghiệm lm việc
 
 
 
 
 
 
 
Anh Nguyễn Quyết Chiến đã có gần 10 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực quản lý tài chính, nhất là tài chính cho các dự án đầu tư cơ sở hạ tầng.
 
Trong 6 năm (2001 đến nay), anh Quyết Chiến đã đảm nhiệm chức vụ Giám đốc kế hoạch-Hành chính Công ty cổ phần đầu tư hạ tầng kỹ thuật TP HCM (CII). Tại đây, anh và các đồng nghiệp đã triển khai thành công mô hình một công ty cổ phần dùng nguồn vốn của xã hội đầu tư vào lĩnh vực cơ sở hạ tầng thay vì chỉ dùng vốn ngân sách như trước đây,.
 
Trong thời gian 1997-2001, với cương vị Trưởng Phòng kế hoạch- NCPT Quỹ đầu tư phát triển đô thị TP HCM, anh Quyết Chiến đã tham gia triển khai chương trình xã hội hoá đầu tư lĩnh vực giáo dục, y tế, cơ sở hạ tầng( Sử dụng nguồn vốn vay ngân hàng để đầu tư cơ sở bệnh viện, trường hộc thay vì chỉ dùng vốn ngân sách như trước đây. Sau đó dùng nguồn thu từ dự án để trả vốn, phần lãi vay do ngân sách TP trả). Nhiều công trình mới bệnh viện và trường học đã đượ hình thành từ chương trình này.
 
Từ năm 2007 đến nay, anh Quyết Chiến đồng thời giữ cương vị Hiệu phó Trường Tư Thục Gia Định.
 
Trình độ chuyên môn
 
 
 
 
 
 
Anh Quyết Chiến đã được cấp bằng Tiến sỹ Kinh Tế năm 2003 của trường Đại học Kinh tế TP HCM. Trước đó, năm 1997, anh cũng đã hòan thành chương trình Thạc sĩ Quản trị Doanh nghiệp do trường ĐH Bách Khoa tổ chức. Ngoài ra, anh cũng đã tham gia rất nhiều các khóa đào tạo ngắn hạn, như Tài chính công ty và giá thành (Kế toán Mỹ),
Kế toán quản trị (KT Mỹ) của Cty Kiểm toán và tư vấn Sài Gòn.
 
Kinh nghiệm giảng dạy
 
 
 
Anh Quyết Chiến đã tham gia giảng dạy cho các lớp Quản trị Tài chính cấp cao tại Học viên Tài chính – phân viện TP HCM, và các khóa học đào tạo chuyên viên tài chính tại Viện Phát triển Kinh tế, trường ĐH Kinh tế TP HCM.
 
 
 
 
 
Các tin khác: